ขอนแก่น

ทำเลที่สมบูรณ์แบบ ค้นหาเราได้จากแผนที่ใน 'Google' พิมพ์คำว่า

"8 VILLAS KHON KAEN" มาเยี่ยมสำนักงานของเรา ชมบ้านตัวอย่าง และชมทำเลที่ตั้งใหม่ริมแม่น้ำชี กับโครงการ 8 Villas Riverside

ผู้คนทั่วโลกกำลังประเมินการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ของตนเองใหม่ ประเทศไทยเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดในโลกเกี่ยวกับการควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 เพราะเหตุนี้ทำให้ประเทศไทยมีแรงดึงดูดให้ผู้คนต้องการเข้ามาอยู่อาศัยมากขึ้น

จากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่เกิดขึ้นก่อให้เกิดการปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตวิถีใหม่ (The New Normal) ขึ้นมาในโลก

เมืองพัทยา กรุงเทพฯ และภูเก็ต เคยเป็นสถานที่ที่ผู้คนนิยมเดินทางมาท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เพราะค่ำคืนของที่นี่ไม่เคยหลับไหล แต่ ณ ปัจจุบันเมืองเหล่านี้กลับไร้ชีวิตชีวามีเพียงความเงียบเหงา ทั้งบาร์และร้านอาหารไร้ซึ่งนักท่องเที่ยวที่เข้ามาใช้บริการ

แต่ในขณะเดียวกัน เมืองขอนแก่นซึ่งห่างจากกรุงเทพมหานคร 45 นาที โดยเครื่องบิน บอกเล่าเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป คือ จังหวัดขอนแก่นยังคงเป็นเมืองเศรษฐกิจ และแหล่งท่องเที่ยวหลักของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยจุดศูนย์กลางของเมืองซึ่งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนแทบไม่ได้รับผลกระทบจากโควิด ร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือร้านประกอบการต่างๆ ยังสามารถเปิดให้บริการได้เป็นปกติ

บริเวณใจกลางเมืองมีที่พักมากมายให้คุณเลือกใช้บริการ ในย่านโรงแรม “Pullman” ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวของขอนแก่น รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพล่าซ่า ตึกคอม ร้านนวดแผนไทยหรือแผนโบราณ ร้านอาหารและคาเฟ่ มีร้านดนตรีแจ๊สสดในยามค่ำคืนจากร้าน “Der la Jazz” ให้คุณได้ดื่มด่ำกับอาหารที่สุดแสนอร่อยและบรรยากาศที่โรแมนติกกับครอบครัวหรือคนที่คุณรัก ซึ่งสภาวะเศรษฐกิจที่สามารถเดินหน้าต่อไปได้แม้ต้องเจอกับสถานการณ์โควิด บ่งบอกได้ถึงศักยภาพและความเจริญมั่นคงของจังหวัดขอนแก่น

บรรยากาศที่ดีสามารถเป็นแรงผลักดันให้ทั้งเมืองและสิ่งแวดล้อมมีชีวิตและความหวัง ยกตัวอย่างเช่น ตลาดเปิดท้ายตอนกลางคืนที่มีแสงไฟสาดส่องเต็มไปด้วยผู้คนและอาหารพื้นถิ่นมากมายเต็มสองข้างถนน หรือถ้าคุณรักในกิจจกรรมกลางแจ้ง ที่ขอนแก่นก็มีสนามกอล์ฟระดับโลกหลายแห่งให้คุณได้เพลินเพลิดกับกิจกรรมต่างๆ ด้วยเหตุนี้ขอนแก่นจึงเปรียบเสมือนเมืองหลวงของภาคอีสาน เป็นบ้านของประชากรหนึ่งในสามของภาคอีสาน และเป็นหนึ่งทางเลือกของจุดหมายปลายทางสำหรับการลงทุนและอยู่อาศัย

 

ขอนแก่นสามารถดึงดูดความสนใจจากผู้แทนต่างประเทศและผู้แทนการค้าด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้

  1. ขอนแก่นมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว เป็นเมืองที่มีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ถือว่าเป็นหนึ่งใน Smart City ของประเทศไทย ด้วยความโดดเด่นนี้จึงทำให้หลายประเทศ โดยเฉพาะประเทศเกาหลีได้ให้ความสนใจด้านการลงทุนและพัฒนาเมืองขอนแก่น
  2. ขอนแก่นมีความโดดเด่นด้านการแพทย์ การศึกษา การประชุมทางวิชาการ การสัมมนา และมีโรงงานอุตสาหกรรมเพื่อการผลิตสินค้าทางการเกษตร เช่น น้ำตาล และอุตสาหกรรมส่งออกหลายประเภท
  3. ขอนแก่นเป็นศูนย์กลางในการติดต่อกับประเทศเพื่อนบ้าน โดยการคมนาคมทางบกและอากาศ ซึ่งสนามบินนานาชาติมีกำหนดเปิดในเดือนเมษายน 2564 และยังมีโครงการของรัฐบาลในอนาคต ได้แก่โครงการพัฒนารถไฟรางคู่ที่เชื่อมสู่จังหวัดหนองคาย
  4. ขอนแก่นมีศูนย์ราชการของภาครัฐที่ช่วยอำนวยความสะดวกทั้งระดับภูมิภาคและระดับจังหวัด ได้แก่ สถานทูตจีน ลาว เวียดนาม ฝรั่งเศส เปรู และสวีเดนที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการขออนุญาตเปิดทำการในเร็วๆนี้
  5. เศรษฐกิจท้องถิ่นมีความเข้มแข็งเพราะเศรษฐกิจของขอนแก่นไม่ได้ขึ้นอยู่กับการท่องเที่ยว
  6. ขอนแก่นมีมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อโควิดที่รัดกุม จึงเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับการอยู่อาศัย เพราะมีหลากหลายสิ่งให้เลือกสรร และเป็นเมืองที่ดีต่อการลงทุน

8 Villas อาจจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของการใช้ชีวิตในขอนแก่น

เริ่มต้นชีวิตใหม่ในขอนแก่นกับเรา 8 Villas

khon-kaen-city2
khon-kaen-golf

WELCOME HOME เริ่มต้นชีวิตใหม่ในขอนแก่นกับเรา 8 Villas