เกี่ยวกับ 8 วิลล่า

8Villas+logo

การออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียว

การออกแบบบ้านชั้นเดียวของเราฉีกกฎการออกแบบจากการออกแบบปกติที่นักออกแบบทำไว้ การใช้ประโยชน์รวมถึงการออกแบบที่สามารถเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้ทุกส่วนของบ้านและการเข้าถึงสระว่ายน้ำจากห้องนอนและห้องนั่งเล่นเพียงแค่เลื่อนประตูออกมาเท่านั้น

นอกจากนั้นการออกแบบบ้านชั้นเดียวจะช่วยลดค่าไฟฟ้าเพราะง่ายต่อการทำให้บ้านเย็นตัวลงได้ดีกว่าบ้านแบบสองชั้น เรามีแผนผังพื้นที่ที่ใช้งานได้จริงซึ่งเป็นที่นิยมของทั้งกลุ่มของวัยรุ่นและทุกกลุ่มวัย

สระว่ายน้ำและไลฟ์สไตล์

แนวคิดของเราไม่ได้หยุดอยู่ที่การสร้างสระว่ายน้ำเท่านั้น การออกแบบของเราทำให้ไลฟ์สไตล์การใช้สระว่ายน้ำแปลกใหม่และได้ประสบการณ์ที่ดีที่สุด และผนังบ้านสูง 2.5 เมตร

รอบตัวบ้านเพื่อความเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์ในขณะที่คุณผ่อนคลายในสระน้ำได้อย่างเต็มที่ เราช่วยให้การเป็นเจ้าของสระว่ายน้ำนั้นสะดวกสบายและง่ายขึ้นโดยบริการการทำความสะอาดสระสัปดาห์ละครั้งและทำการทดสอบและปรับค่า PH ให้แก่ทุกบ้านในโครงการ

คุณภาพและความปลอดภัย

ที่นี่เป็นที่แรกที่ประตูทางเข้าหลักของโครงการเป็นระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่มีกล้องวงจรปิดและสามารถควบคุมได้โดยสมาร์ทโฟนของคุณเองเรามีจุดมุ่งหมายที่จะทำให้ทุกบ้านในโครงการเอทวิลล่า รู้สึกปลอดภัยและเพลิดเพลินกับการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวที่สุด

และแนวคิดของเราที่แตกต่างอีกส่วนหนึ่ง นั่นก็คือการสร้างบ้านที่มีคุณภาพแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในอีสาน เรามีความภาคภูมิใจในมาตรการที่เข้มงวดที่เราใช้เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงสุด

ทางเอทวิลล่าเข้าใจและพยายามเก็บรายละเอียดซึ่งสิ่งหนึ่งที่เราทำให้แก่บ้านทุกหลังคือรางน้ำรอบตัวบ้าน เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์ทำให้เอทวิลล่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติ

เราหวังว่าจะทำให้ความฝันของเรากลายเป็นความฝันที่เป็นจริงของคุณด้วย

doorway